Chủ Nhật, 6 tháng 10, 2019

NƠI BỌC GHẾ DA Ô TÔ UY TÍN

NƠI BỌC GHẾ DA Ô TÔ UY TÍN
⭐⭐⭐Do nhu cầu Bọc ghế da ô tô của các chủ xe ngày càng tăng. Hiện nay lại có quá nhiều cửa hàng chuyên kinh doanh bọc ghế da ô tô tại TP. HCM. Việc này khiến không ít chủ xe lo lắng nên lựa chọn địa chỉ nào uy tín..
 NPCarpart, Chúng tôi sẽ tư vấn bọc ghế da ô tô cho bạn, giúp bạn dễ dàng lựa chọn Bọc ghế da ở đâu tốt nhất?

✦Cách chọn chất liệu bọc ghế da ô tô


Hiện nay các cửa hàng thường có 3 mẫu da chủ yếu: Chất liệu giả da, Chất liệu da nhân tạo và Da thật 100%. Việc chọn chất liệu bọc da thường phụ thuộc vào nhu cầu của khách hàng và chi phí khách hàng dự trù cho bộ ghế da đó. 
+ Giả da Simili: Thường có chi phí thấp nhất trong các loại, độ bền không cao, nhưng màu sắc khá phong phú. Chất liệu này được nhiều chủ xe chạy dịch vụ, du lịch lựa chọn nhiều nhất. Do giá thành thấp và màu sắc đa dạng chủ xe có thể sử dụng trong thời gian 2-3 năm, họ có thể thay đổi 1 bộ ghế da khác làm mới hơn cho chiếc xe của họ. + Chất liệu da Nhân Tạo: Là chất liệu được sử dụng nhiều nhất, giá thành bỏ ra không cao, nhưng tổng hợp được những ưu điểm của simili và da thật 100% như Độ bền cao, màu sắc, bề mặt da mịn màng gần giống da bò thật. Thường được lựa chọn cho những xe vừa chạy du lịch và vừa dành cho gia đình.
+ Da thật 100%: Là vật liệu có nhiều ưu điểm nhất như: Bề mặt mềm mịn, mát dịu do có độ thoát hơi nhiệt, màu sắc trang nhã sang trọng; độ bền cao, dễ vệ sinh hơn những chất liệu da khác. Nhưng với chi phí khá cao nên thường được đầu tư cho những xe gia đình và cá nhân nhằm mang lại sự thoải mái nhất cho gia đình họ.
Chi phí bọc ghế da ô tô thường dao động từ 2.700.000 đến 15.000.000 tùy vào chất liệu da.


✦  Chọn màu sắc bọc ghế da ô tô nên được quan tâm.


Việc chọn màu sắc thường phụ thuộc vào 2 yếu tố: Một là tính thẫm mỹ, Hai là tính phong thủy.
+ Tính thẫm mỹ: Các chủ xe nên tham khảo trước ý kiến của người tư vấn và kết hợp với ý kiến cá nhân, chúng tôi có thể khuyên bạn trước tiên nên chọn những màu phù hợp với những màu có sẵn trong xe, tạo nên sự hài hòa nhất khi kết hợp màu tổng thể xe. Đừng lựa chọn quá nhiều màu bạn có thể lựa chọn tối đa 3 màu để kết hợp với nhau.Có nên bọc ghế da ô tô theo một màu tổng thể. Bọc thêm các chi tiết như: Tappy cửa, Vô lăng, Mặt taplo và các chi tiết nhựa. Chúng tôi khuyên bạn nên làm, bạn sẽ thấy chiếc xe của mình sang trọng như những dòng xe cao cấp.
+ Tính Phong Thủy: Một số người lại lựa chọn theo màu hợp với mệnh của họ.  Chúng tôi không nói sâu về quan niệm tâm linh. Bọc ghế da ô tô 4 chổ, 7 chổ theo màu ưu thích sẽ khiến bạn cảm thấy thoải mái nhất khi bước vào trong xe. Do vậy chọn theo màu hợp với chủ xe cũng được nhiều người lựa chọn. 

✦  Phân biệt da bò thật và da nhân tạo như thế nào?.


- Quan sát và đánh giá: Da thật 100% bạn sẽ thấy theo tấm, có bề mặt dày mỏng khác nhau không đều, bạn có thể quan sát kĩ bề mặt sẽ có lỗ chân lông cực nhỏ.
- Cảm nhận chất liệu: Bạn sẽ cảm nhận thấy độ mềm mại, dễ chịu khi tiếp xúc với mặt trên của da thật mà những chất liệu khác không có.
- Ngửi:  Khi bạn ngửi sẽ cảm nhận thấy mùi da thú rõ rệt.
- Đốt trên lửa: Bạn có thể thử với những chất liệu khác để thấy sự khác biệt này. Bề mặt da thật không dễ bắt lửa, ngoài ra bạn có thể nghe được mùi khét như tóc cháy.  

✦ Nên chọn phương pháp nào Bọc ghế da ô tô?


Hiện nay bọc ghế ô tô có 2 phương pháp: 
Cách một Bọc áo sống tức là giữ lại bộ nỉ nguyên zin, Sau đó bọc 1 bộ ghế giả da bên ngoài. Thường thì bọc áo sống chủ xe chỉ nên lựa chọn chất liệu giả da với chi phí thấp để dễ dàng thay đổi. Không nên sử dụng chất liệu da nhân tạo hoặc da thật vì về cơ bản khi bọc áo sống bộ da không khớp form ghế về thẩm mỹ bộ da sẽ không đẹp, về độ bền sẽ làm giảm đi tuổi thọ của chất liệu.
Nhiều chủ xe hiện nay đã được tư vấn kĩ hơn và thường lựa chọn cách bọc trực tiếp, tháo nỉ zin, sau đó bọc trực tiếp lên form ghế, làm cho bộ ghế ôm sát vào phần khung, trong đẹp như một bộ ghế bọc da nguyên bản.
NPCarpart sẵn sàng lắng nghe những thắc mắc của bạn. Hãy gọi cho chúng tôi:

0 nhận xét:

Đăng nhận xét